Trang chủ / Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học / Xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm Y học Sài Gòn cần điều kiện gì?

Xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm Y học Sài Gòn cần điều kiện gì?

Nắm rõ được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm Y học Sài Gòn sẽ giúp cho các thí sinh có tỷ lệ trúng tuyển vào ngành cao hơn.

Xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm Y học Sài Gòn cần điều kiện gì?

Là một ngành học hot tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, nên điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm Y học Sài Gòn cũng được rất nhiều thí sinh quan tâm, cụ thể:

 • Thí sinh ĐKXT là đối tượng đã đỗ tốt nghiệp THPT và đạt hạnh kiểm khá năm lớp 12
 • Thí sinh ĐKXT cần có lí lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, không có tiền án, tiền sự. Đồng thời thí sinh cần có đủ sức khỏe để tham gia đăng kí xét tuyển cũng như theo học tại nhà Trường

Đây là yêu cầu hết sức đơn giản từ phía Nhà Trường giúp các bạn thí sinh yêu thích với ngành Xét nghiệm có thể dễ dàng theo học Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm Y học Sài Gòn.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm Y học Sài Gòn

Khi đã đáp ứng đủ những điều kiện tuyển sinh của Nhà Trường đã đề ra, các thí sinh muốn trở thành sinh viên chính thức của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn còn cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm các loại giấy tờ như:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh vừa tốt nghiệp THPT
 • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (có công chứng)
 • Bản photo học bạ THPT (có công chứng).
 • 04 ảnh 3×4(ảnh chụp mới nhất trong vòng 6 tháng trở về đây)
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).
 • Các giấy tờ ưu tiên (với những thí sinh thuộc diện chính sách, được hưởng ưu tiên).

Tuyển sinh Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn năm 2020

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh của trường theo 2 cách:

 • Cách 1: Thí sinh có thể đăng kí xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY
 • Cách 2: Thí sinh đăng ký bằng cách nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn trong giờ hành chính.

Khung thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm Y học Sài Gòn

Khi đã trở thành sinh viên Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm Y học Sài Gòn, tất cả sinh viên đều sẽ phải trải qua khoảng thời gian 3 năm học tập và rèn luyện. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, các bạn sẽ được Nhà Trường cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm Y học Sài Gòn chính quy.

Đây là khung thời gian vừa đủ cho sinh viên có thể củng cố kiến thức chuyên ngành, nắm vững được tay nghề để có thể làm việc tốt ngay sau khi tốt nghiệp.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn
Địa chỉ: Quận Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại: 0928.924.666