Trang chủ / Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học / Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo mở các lớp đào tạo học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét Nghiệm Y học TPHCM

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Nhằm đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi sang Văn bằng 2 ngành kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh hệ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét Nghiệm Y học tại TPHCM với những thông tin như sau:

Đối tượng tuyển sinh: Áp dụng với những thí sinh đã có ít nhất một tấm bằng tốt nghiệp ở trình độ Cao đẳng trở lên. Có lý lịch rõ ràng, đảm bảo sức khỏe theo học.

Thời gian đào tạo: Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét Nghiệm Y học TPHCM tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là 20 tháng học vào thứ 7 và Chủ Nhật.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển: Mọi thí sinh đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn cần hoàn thiện một bộ hồ sơ theo đúng mẫu của nhà trường, yêu cầu đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Bằng cấp trình độ Cao đẳng trở lên.
  • 02 bản công chứng Bảng điểm Bằng Cao đẳng hoặc Đại học.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thiện được đầy đủ hồ sơ đăng ký xét tuyển, thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký về nhà trường bằng cách:

  • Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.
  • Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm TPHCM 2020

Vì sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM?

Theo đánh giá của các chuyên gia, hiện nay có đến 70% kết quả chẩn đoán bệnh phải dựa vào những kết quả xét nghiệm Y học.

Những kỹ thuật viên xét nghiệm giữ một vai trò rất quan trọng trong lĩnh vực Y tế, họ là trợ thủ đắc lực đối với các y bác sĩ giúp phân tích các mẫu bệnh phẩm như nước tiểu, máu, dịch… nhằm phát hiện và cung cấp những bằng chứng chính xác phản ánh tình trạng của bệnh, từ đó các bác sĩ có thể dựa vào những kết quả xét nghiệm đó để nhận định, đánh giá chính xác nhất vấn đề mà bệnh nhân đang gặp phải, mở ra nhiều cơ hội cho quá trình điều trị bệnh.

Do đó, ngành Xét nghiệm Y học được dự đoán sẽ có tiềm năng rất phát triển trong tương lai, các kỹ thuật viên xét nghiệm sẽ dễ dàng tìm kiếm việc làm tại những phòng xét nghiệm ở các bệnh viện, phòng khám…Đây chính là lý do khiến cho nhiều bạn trẻ có quyết định chuyển sang học Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét Nghiệm Y học với mong muốn khai thác lĩnh vực đầy tiềm năng này.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn
Địa chỉ: Quận Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại: 0928.924.666