Trang chủ / Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học / Tuyển sinh Văn Bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học Sài Gòn

Tuyển sinh Văn Bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học bằng hình thức xét tuyển trực tiếp những thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng.

Thông báo tuyển sinh Văn Bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học

Kỹ thuật hình ảnh Y học được đánh giá là ngành học có sự phát triển mạnh trong tương lai, bởi đây là ngành học ứng dụng những công nghệ hiện đại, những kỹ thuật hình ảnh Y khoa vào chẩn đoán Y tế để cho ra những kết quả về hình ảnh chính xác. Góp phần lớp vào các kết quả chẩn đoán giúp bác sĩ sĩ có thể đưa ra được những liệu pháp điều trị tối ưu nhất với người bệnh. Với những vai trò quan trọng và cơ hội phát triển rộng mở nhưng thực tế cho thấy số lượng kỹ thuật viên hình ảnh y học lại đang rất hạn chế tại các cơ sở y tế trên toàn quốc. Đây chính là cơ hội nhưng cũng đầy thách thức với những thí sinh đã tốt nghiệp một văn bằng Đại học, Cao đẳng muốn thừ sức với ngành Kỹ thuật hình ảnh.

Năm 2021, Thực hiện nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực cán bộ Y tế có tay nghề và chuyên môn sâu trong lĩnh vực kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh Y học, đồng thời đáp ứng nhu cầu của nhiều sinh viên đã tốt nghiệp CĐ-ĐH có nguyện vọng theo học thêm một văn bằng Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã tiến hành tuyển sinh nhiều lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học Sài Gòn với những thông tin cụ thể.

 • Ngành xét tuyển: Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học
 • Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc
 • Hình thức xét tuyển: Xét tuyển thẳng, miễn thi
 • Điêu kiện xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp có 1 bằng cấp Cao đẳng trở lên (nhóm ngành bất kỳ, bằng cấp do hệ thống giáo dục Việt Nam cấp)

Ngoài việc xét tuyển với điều kiện đơn giản, hiện tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên theo học có thể theo đuổi đam mê của bản thân. Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại là khung thời gian đào tạo phù hợp, đúng theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học Sài Gòn với thời gian là 2 năm học ngoài giờ hành chính. Ngoài ra nhà trường còn xây dựng mô hình đào tạo “kép”, người học sẽ được học kiến thức Y học cơ bản trên giảng đường chiếm khoảng (30% thời lượng) kết hợp thực hành chuyên môn nghề nghiệp tại các cơ sở khám chữa bệnh của thành phố Hồ Chí Minh chiếm tới (70% thời lượng).

Trong thời gian thực tập thực tế tại các bệnh viện lớn của thành phố, sinh viên sẽ được giảng viên có kinh nghiệm thực tế cầm tay chỉ việc, đảm bảo sinh viên được đào tạo và nắm rõ những kỹ năng thực tế ngay khi còn theo học tại nhà trường.

Hướng dẫn đăng kí xét tuyển

Thí sinh đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học Sài Gòn ngay từ bây giờ có thể đăng kí xét tuyển bằng 1 trong 3 cách sau đây.

 • Cách thứ nhất: Thí sinh có thể đăng kí online trực tiếp tại: https://caodangduocsaigon.org/dang-ky-truc-tuyen/
 • Cách thứ 2: Thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển và gửi qua bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn
 • Cách thứ 3: Thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Hồ sơ để thí sinh chuẩn bị đăng ký xét tuyển bao gồm:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
 • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
 • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
 • Giấy Khai sinh bản sao kèm theo lý lịch công chứng.
 • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
 • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)
Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn
Địa chỉ: Quận Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại: 0928.924.666