Trang chủ / Trung cấp Y Dược / Thông báo tuyển sinh đào tạo Trung Cấp Y Dược Sài Gòn

Thông báo tuyển sinh đào tạo Trung Cấp Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh đào tạo hệ Trung Cấp Y Dược Sài Gòn áp dụng với những thí sinh có trình độ từ tốt nghiệp THPT trở nên.

Thông tin tuyển sinh Trung Cấp Y Dược Sài Gòn

Đáp ứng nhu cầu học hệ Trung Cấp Y Dược của nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Trung Cấp Y Dược với những quy định tuyển sinh như sau:

Hình thức tuyển sinh

Theo chỉ đạo của Bộ Lao động TB&XH cho phép Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được phép chủ động trong công tác tuyển sinh cũng như xây dựng phương án tuyển sinh Cao đẳng Y Dược và Trung cấp Y dược. Nhà trường đã tiến hành tuyển sinh Trung cấp Y Dược trên toàn quốc theo hình thức xét tuyển, miễn thi trên phạm vi toàn quốc.

Điều kiện xét tuyển

Thí sinh khi muốn theo học hệ Trung Cấp Y Dược tại Cao đẳng Dược Sài Gòn cần phải đáp ứng điều kiện như sau:

 • Đã tốt nghiệp trình độ Trung học phổ thông(THPT), Bổ túc văn hóa(BTVH).
 • Đảm bảo có đủ điều kiện sức khỏe để theo học, đồng thời cũng không có tiền án tiền sự trong quá khứ

Hồ sơ xét tuyển

Bước cuối cùng để mọi thí sinh có thể trở thành sinh viên chính thức hệ Trung Cấp Y Dược Sài Gòn là cần phải chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các loại giấy tờ như:

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y Dược
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú.
 • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 01 phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên lạc của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng kí học Trung cấp Y Dược Sài Gòn thí sinh có thể nộp hồ sơ theo 2 cách:

 • Cách 1: Nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn
 • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển Trung Cấp Y Dược qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Nhà Trường sẽ ngừng nhận hồ sơ ngay khi đủ chỉ tiêu, đó đó, để không bỏ lỡ cơ hội theo học Trung Cấp Y Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thì hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ rồi gửi về địa chỉ của Nhà Trường càng sớm càng tốt!

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo đến các thí sinh có nhu cầu theo học hệ đào tạo Trung cấp Y Dược những thông tin về quy định tuyển sinh cũng như điều kiện tuyển sinh, thí sinh cần lắm rõ những thông tin này để thuận tiện nhất trong quá trình ứng tuyển.

Thời gian đào tạo Trung Cấp Y Dược Sài Gòn

Thời gian đào tạo Trung cấp Y dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thực hiện theo quy định của bộ LĐTB&XH. Thời gian đào tạo sẽ được áp dụng phù hợp cho từng đối tượng và trình độ học vấn khác nhau, cụ thể như sau:

 • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Như vậy với hệ đào tạo Trung cấp Y Dược, sinh viên sẽ trải qua thời gian đào tạo là 2 năm, tuy nhiên tùy vào bằng cấp hiện tại mà mỗi sinh viên sẽ có khung thời gian đào tạo khác nhau. Sau khi hoàn thành khoá học sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Y Dược chính quy theo quy định Luật Giáo dục Nghề nghiệp.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn
Địa chỉ: Quận Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại: 0928.924.666