Trang chủ / Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm / Thông tin Xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm năm 2020

Thông tin Xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm năm 2020

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngành Xét nghiệm của nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2020.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2020

Vì sao nhu cầu học ngành Xét nghiệm lại tăng cao?

Xét nghiệm y học là ngành đóng vai trò quan trọng không thể thiếu của nền y học hiện đại. Ngành Xét nghiệm được cho là ngành mang đến những bằng chứng khoa học chính xác nhất, thể hiện rõ nét, chi tiết về tình trạng sức khỏe mà con người đang đối mặt, từ đó có thể giúp các bác sĩ chẩn đoán, đưa ra kết luận chính xác nhất từ đó có những phương án điều trị bệnh phù hợp, đem lại hiểu quả cao.

Các kỹ thuật viên xét nghiệm được làm việc tại những phòng thí nghiệm, phòng xét nghiệm, được tiếp cận được với những thiết bị hiện đại, tân tiến nhất.

Vị trí của những kỹ thuật viên xét nghiệm đóng vai trò vô cùng quan trọng và không thể thiếu tại bất kỳ cơ sở khám chữa bệnh nào. Bởi lẽ những dấu hiệu lâm sàng bên ngoài rất khó để có thể giúp bác sĩ đưa ra những kết luận điều trị bệnh chính xác, tuy nhiên chỉ qua những thông số chính xác nhất từ phòng xét nghiệm, các bác sĩ có thể lập tức đưa ra chẩn đoán và phương pháp điều trị phù hợp.

Có thể thấy rằng tầm quan trọng của kỹ thuật viên Xét nghiệm đối với lĩnh vực Y khoa là vô cùng quan trọng, đây cũng là lý do khiến cho rất nhiều bạn trẻ quyết định theo học Đại học, Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 tại các trường Y Dược đào tạo ngành Xét nghiệm tại Sài Gòn.

Thông tin Xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn năm 2020

Nhận thấy được nhu cầu học ngành Xét nghiệm trong năm 2020 của nhiều bạn trẻ tăng cao, đặc biệt là ở trình độ Cao đẳng. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 với mã ngành là 6720602 theo hình thức xét tuyển, miễn thi nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu học tập của các bạn thí sinh.

Tất cả những thí sinh chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn cũng như tuân thủ quy chế tuyển sinh theo quy định của Bộ LĐTB&XH sẽ nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của Nhà Trường, cụ thể như:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2020.
 • Là công dân Việt Nam.
 • Có sức khỏe tốt để hoàn thiện khóa học.
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn

Cũng giống như các ngành khác trong hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy như Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng, chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm trong năm 2020 sẽ được kéo dài trong khoảng thời gian là 3 năm. Đây là khoảng thời gian phù hợp với chương trình đào tạo hệ Cao đẳng, đủ để để sinh viên có thể lĩnh hội đầy đủ kiến thức về chuyên môn cũng như những kỹ năng cần thiết để có thể làm tốt công việc sau khi ra trường. Đặc biệt khi được học tập tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn có tiếng nhất hiện nay tại Việt Nam là cơ sở để sinh viên có thể ra trường tìm được việc và làm được việc.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2020

Sau khi đảm bảo đáp ứng những điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020, thí sinh cần hoàn thiện nốt bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển theo hướng dẫn, bao gồm:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Xét Nghiệm năm 2020

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Xét Nghiệm năm 2020

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 theo 2 cách:

 • Cách 1: nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn trong giờ hành chính.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thực hiện tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy với hình thức xét tuyển. Thời gian tuyển sinh dự kiến ít nhất 2 đợt.

 • Đợt 1 dự kiến bắt đầu vào ngày 01/04/2020 đối tượng tuyển sinh là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2019 trở về trước.
 • Đợt 2 dự kiến bắt đầu vào ngày 08/ 07/2020 sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2020 .
 • Đợt 3 dự kiến bắt đầu vào ngày 01/08/2020. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ dừng tuyển sinh nếu đã đủ chỉ tiêu.
Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn
Địa chỉ: Quận Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0878.297.222