Trang chủ / Liên thông Cao đẳng Dược / Thông tin tuyển sinh Liên Thông Cao đẳng Dược Sài Gòn

Thông tin tuyển sinh Liên Thông Cao đẳng Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Liên Thông Cao đẳng Dược Sài Gòn mở rộng cơ hội học tập cho tất cả thí sinh có nguyện vọng theo học.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn

Liên thông Cao đẳng Dược hay các ngành nghề khác là một trong những hình thức đào tạo giúp thí sinh nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp. Để đáp ứng nhu cầu theo học Liên thông lên Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn với những thông tin chính như sau:

Hình thức tuyển sinh:

Thí sinh cần thực hiện bài thi gồm các môn Môn cơ sở, Môn cơ sở ngành, Môn chuyên ngành, nhằm đánh giá chất lượng đầu vào.

Phạm vi tuyển sinh:

Nhà Trường tuyển sinh trên phạm vi cả nước, không phân biệt giới tính, độ tuổi hay vùng miền…

Điều kiện:

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn khá đơn giản khi thí sinh chỉ cần đáp ứng được các tiêu chí sau:

 • Thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, Trung cấp Hộ sinh,…). Trong đó những thí sinh liên thông chéo ngành như: Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng muốn Liên thông lên Cao đẳng Dược cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (học trong vòng 3 tháng).
 • Thí sinh có sức khỏe tốt.
 • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo:

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn kéo dài 20 tháng, các lớp giảng dạy vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Hồ sơ đăng ký 

 • Bằng Tốt nghiệp TC (Bản sao có công chứng): 01 bản.
 • Bảng điểm toàn khóa (Bản sao có công chứng): 01 bản.
 • Giấy khai sinh (Bản sao có công chứng):01 bản.
 • Ảnh: 04 Ảnh (3×4), 02 Ảnh (4×6).
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • Phiếu đăng ký thi liên thông :01 bản.

Lưu ý: Tất cả cho vào túi đựng hồ sơ, ghi rõ thông tin cá nhân để các cán bộ tuyển sinh có thể đối chiếu và liên hệ khi cần thiết.

Phương thức nhận hồ sơ đăng ký

Sau khi hoàn thiện hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh có thể lựa chọn gửi về địa chỉ đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông qua 3 cách thức sau đây:

 • Cách 1: Đăng ký trực tuyến: TẠI ĐÂY
 • Cách 2: Chuyển hồ sơ đăng ký qua đường chuyển phát nhanh đến địa chỉ của nhà trường.
 • Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại các địa chỉ đào tạo của trường.

Nhà trường tuyển sinh làm nhiều đợt trong năm và sẽ ngưng nhận hồ sơ ngay khi đủ chỉ tiêu. Do đó, những thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn có thể nộp hồ sơ đăng ký ngay từ bây giờ.

Tại sao nên học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn?

Học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Dược Sài Gòn khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược có giá trị như tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy. Với tấm bằng trên Cao đẳng Dược trên tay cộng với những kiến thức được tích lũy ở giảng đường, trải qua những buổi đào tạo chuyên sâu bằng lý thuyết và thực hành, bạn có thể dễ dàng tìm việc ở nơi bạn muốn.

Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn không chỉ giúp các bạn nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và tạo cơ hội thăng tiến trong công việc mà còn giúp bạn lĩnh hội được các kiến thức quan trọng và kỹ năng cần thiết để gia nhập được với môi trường quốc tế.

Ngành Dược có tiềm năng phát triển rất lớn. Nó là một lĩnh vực quan trọng và không thể thiếu trong đời sống của con người. Do vậy học Liên thông Cao đẳng Dược luôn là cần thiết và mang lại rất nhiều lợi thế phát triển cho bạn trong tương lai.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn
Địa chỉ: Quận Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại: 0928.924.666