Trang chủ / Trung cấp Y học cổ truyền / Thông báo tuyển sinh Trung Cấp Y học Cổ truyền Sài Gòn năm 2020

Thông báo tuyển sinh Trung Cấp Y học Cổ truyền Sài Gòn năm 2020

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2020 nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh trên cả nước.

Thông báo tuyển sinh Trung Cấp Y học Cổ truyền Sài Gòn năm 2020

Thông báo tuyển sinh Trung Cấp Y học Cổ truyền Sài Gòn năm 2020

Thông tin tuyển sinh Trung Cấp Y học Cổ truyền Sài Gòn năm 2020

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của các bạn trẻ, và đồng thời cung cấp nguồn nhân lực ngành Y học cổ truyền được đào tạo kiến thức chuyên môn cho hệ thống Y tế nước nhà trong tương lai, năm 2020 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2020 với những thông tin chính thức như sau:

  • Hệ đào tạo: Trung cấp YHCT Sài Gòn
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng, miễn thi với thí sinh đủ điều kiện xét tuyển
  • Điều kiện xét tuyển: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT), Bổ túc văn hóa(BTVH). Có sức khỏe tốt khi theo học tại trường đồng thời có lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với điều kiện vô cùng đơn giản, cá thí sinh có thể dễ dàng theo học Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn năm 2020 tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để theo đuổi ước mơ trở thành một Thầy thuốc giỏi.

Thời gian đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn năm 2020

Trong năm 2020, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã xây dựng chương trình đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền đối với thời gian đào tạo là 2 năm, Cụ thể:

  • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Đối tượng này sẽ có khung thời gian đào tạo các kiến thức văn hóa và chuyên ngành vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, và được nghỉ 2 ngày cuối tuần.

Trong suốt quá trình học tập, các sinh viên sẽ được tiếp cận với các phương pháp điều trị không dùng thuốc (châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp vật lý trị liệu hoặc thuốc dùng ngoài da). Những kiến thức tinh hoa Y lý – Y thuật của nền Y học truyển thống này, hiểu biết sâu sắc các bài thuốc Bắc và thuốc Nam.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và được phép liên thông Bác sĩ YHCT nếu đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Thông báo tuyển sinh Trung Cấp Y học Cổ truyền Sài Gòn năm 2020

Thông báo tuyển sinh Trung Cấp Y học Cổ truyền Sài Gòn năm 2020

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn năm 2020

Mọi thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn năm 2020 theo mẫu sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp YHCT
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH.
  • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 01 phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên lạc của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi hoàn thành hồ sơ đăng ký, thí sinh có thể gửi trực tiếp về địa chỉ của nhà trường hoặc có thể tham gia xét tuyển trực tuyến trên website của Nhà Trường.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn
Địa chỉ: Quận Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại: 0928.924.666