Trang chủ / Trung cấp Y học cổ truyền / Thông báo miễn 100% học phí Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn năm 2020

Thông báo miễn 100% học phí Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn năm 2020

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo miễn 100% học phí năm 2020 dành cho tất cả đối tượng học sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia có nguyện vọng theo học Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn.

Miễn 100% học phí Trung Cấp Y học cổ truyền Sài Gòn năm 2020

Miễn 100% học phí Trung Cấp Y học cổ truyền Sài Gòn năm 2020

Thông báo miễn 100% học phí Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn năm 2020

Nhằm chia sẻ khó khăn với với người học ngành Y sĩ Y học cổ truyền, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo miễn giảm 100% học phí năm 2020 cho tất cả các học sinh tốt nghiệp thi THPT Quốc gia có nguyện vọng đăng ký và hoàn tất thủ tục nhập học ngành Trung cấp Y học cổ truyền hệ chính quy trước ngày 25/10/2020. Những thí sinh nhập học sau ngày 25/10/2020 không được hưởng chính sách miễn giảm học phí và phải đóng đủ học phí khi làm thủ tục nhập học.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã kế thừa những tinh hoa Y lý – Y thuật của các danh Y Việt Nam dày công sưu tập với hàng ngàn bài thuốc gia truyền quý hiếm từ khắp 03 miền của tổ quốc. Trải qua nhiều năm đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn ngày nay trở thành cơ sở đào tạo uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Đông Y Sài Gòn theo mô hình Y lý, Y thuật cổ phương để phát huy toàn diện giá trị cốt lõi tinh hoa của Y lý –Y thuật cổ truyền Việt Nam mà cha ông ta đã dày công sưu tập truyền từ đời này qua đời khác.

Sau khi tốt nghiệp Y sĩ YHCT Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn người học có thể tiếp tục học liên thông Bác sĩ Y học cổ truyền, có thể mở các phòng chẩn trị Đông Y hoặc các Trung tâm Trị liệu chăm sóc sức khoẻ chữa bệnh theo phương pháp dưỡng sinh Đông Y theo quy định.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn năm 2020

Thông báo miễn 100% học phí Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn năm 2020

Thông báo miễn 100% học phí Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn năm 2020

Với phương châm đào tạo giảm giờ học lý thuyết, tăng thời gian học thực hành y thuật thực tế để người học vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn y nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo ngành Y học cổ truyền Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã trở thành một địa chỉ vàng đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền tại thành phố Sài Gòn.

Trường Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có đội ngũ Bác sĩ giảng viên Y học cổ truyền giỏi, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy về Y Dược học cổ truyền. Nhiều thầy cô là các có trình độ học hàm học vị cao đã từng công tác tại các Bệnh viện YHCT lớn của Trung ương tham gia giảng dạy để Y lý Đông Y luôn gắn liền với thực hành Y thuật.

Các thí sinh có nguyện vọng học Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc có thể tham gia xét tuyển trực tuyến qua website của nhà trường.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn
Địa chỉ: Quận Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại: 0928.924.666