Trang chủ / Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học / Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM

Hiện tại nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học những vẫn chưa nắm rõ được cách thức để đăng ký xét tuyển.

Nhằm giúp các thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có thể đăng ký xét tuyển một cách thuận lợi nhất, ban tư vấn tuyển sinh của trường hướng dẫn chi tiết thí sinh cách đăng ký xét tuyển và một số thông tin liên quan đến tuyển sinh, cụ thể như:

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh ngành Xét nghiệm trình độ Cao đẳng với hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, đây là yêu cầu bắt buộc nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào đối với sinh viên trình độ cao đẳng theo quy định hiện hành.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển

Khi tham gia xét tuyển theo học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM thí sinh còn cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký bao gồm đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết như:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
  • Các loại giấy tờ khác (nếu có)

Phương thức đăng ký xét tuyển

Khi thí sinh đã đảm bảo được những yêu cầu tuyển sinh mà Nhà Trường đã đưa ra ở trên, thì thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng một trong những phương thức sau:

  • Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại website của Nhà Trường TẠI ĐÂY
  • Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.
  • Cách 3: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký Xét uyển

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển theo từng đợt. Đồng thời nhà trường sẽ dừng tuyển sinh ngay khi đã nhận đủ chỉ tiêu, do đó nếu muốn trở thành sinh viên Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại nhà trường thì hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ càng sớm càng tốt!

Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM là bao lâu?

Thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng chính quy với thời gian 3 năm. Trong khoảng thời gian này, các bạn sinh viên Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM sẽ được học chủ yếu là thực hành, trải nghiệm thực tế với tổng thời gian chiếm 70%, 30% còn lại là thời gian sinh viên học kiến thức lý thuyết trên lớp. Đây được xem là khoảng thời gian phù hợp cho tất cả sinh viên trình độ Cao đẳng có thể nắm vững được kiến thức chuyên môn, củng cố được tay nghề khi làm việc khi ra trường.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn
Địa chỉ: Quận Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại: 0928.924.666