Trang chủ / Cao đẳng Điều dưỡng / Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn gồm những gì?

Hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển là một trong những điều kiện bắt buộc đầu tiên khi thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng. Vậy hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Với mọi ngành học, khi thí sinh có nhu cầu đăng kí xét tuyển thì việc chuẩn bị đầy đủ cũng như chính xác hồ sơ đăng kí xét tuyển (ĐKXT) sẽ là điều kiện bắt buộc. Hồ sơ xét tuyển hoàn chỉnh và chính xác sẽ giúp các thầy cô trong ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường biết được bạn có đủ điều kiện để theo học ngành học này của nhà trường hay là không. Với những thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có thể hoàn thiện hồ sơ ĐKXT như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu.
  • 02 bản sao phô tô có công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp những năm trước).
  • 02 bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời
  • 01 giấy khai sinh bản sao có xác nhận dấu đỏ của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4(ảnh chụp mới nhất trong vòng 6 tháng trở về đây)
  • 01 phong bì dán sẵn tem ghi rõ thông tin địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách, được hưởng ưu tiên).

Như vậy trong hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn của mọi thí sinh cần phải hoàn thiện những loại giấy tờ được liệt kê như trên. Tuy nhiên trong một số trường hợp bất khả kháng, do thiếu một số giấy tờ, nhà trường cũng sẽ tạo điều kiện cho thí sinh làm cam kết hoàn thiện giấy tờ trong thời gian sớm nhất.

Thời gian tiếp nhận nhận hồ sơ ĐKXT Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh trên toàn quốc, thời gian bắt đầu tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo từng đợt, phù hợp với từng đối tượng

Lưu ý: Khi đã đủ chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trong năm,Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ dừng tiếp nhận nhận hồ sơ đăng kí xét tuyển.

Thời gian tiếp nhận nhận hồ sơ ĐKXT Cao đẳng Điều dưỡng

Ngoài ra, thí sinh có 2 phương án lựa chọn để gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn bao gồm:

  • Thứ nhất: Thí sinh có thể đăng kí xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY
  • Thứ hai: Thí sinh đăng ký bằng cách nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.
Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn
Địa chỉ: Quận Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại: 0928.924.666